4 รุ่น 4 แบรนด์ รถจักรยานยนต์ Automaticคลาส 300 – 400 cc. ที่คุ้มค่าต่อการเป็นเจ้าของ

ครีมกันแดดผู้ชาย
รถจักรยานยนต์ Automatic ถือเป็นรถที่ได้รับความนิยมมากประเภทหนึ่ง ด้วยรูปทรง การควบคุมที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้รถภายในเมือง สะดวกต่อการมุดหรือแซงในการจราจรติดขัด วันนี้เรานำรถจักรยานยนต์ Automatic 4 รุ่น 4 แบรนด์ ที่สามารถพาเพื่อนๆไปได้ทุกที่ ไม่ว่า จะขับมาทำงานหรือไปเที่ยวพักผ่อนก็ขับไปได้ 4 รุ่น 4 แบรนด์ ไปชมกันเลยครับ

 

1. HONDA FORZA 300Honda Forza 300

ถือเป็นสกู๊ตเตอร์อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ขุมกำลัง 279 cc. ระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีด PGM-FI 4 จังหวะ แบบซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมระบบ Honda Selectable Torque Control ไฟส่องสว่างแบบ Full LED รอบคัน ดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์ Day Time Running Light ช่องเก็บของแบบล็อกได้ และ AC Socket ชาร์จไฟมือถือ ที่วางขวดน้ำ กุญแจแบบ SMART KEY ที่สั่งการครบทั้ง 3 ฟังก์ชัน ทั้งการระบุตำแหน่งรถ สัญญาณกันขโมยและการเปิด-ปิดสัญญาณรีโมท ชุดควบคุมการทำงานอัจฉริยะ สั่งงานง่ายเพียงบิดสวิตช์ ในส่วนของแผงหน้าปัดดิจิทัลใหม่สไตล์ Cockpit Area มาพร้อมฟังก์ชั่นอัจฉริยะครบครัน เช่น ระบบคำนวณระยะทางกับน้ำมันที่เหลืออยู่, แจ้งเตือนการบำรุงรักษา, คำนวณอัตราการ สิ้นเปลืองน้ำมัน , HSTC (Honda Selectable Torque Control) ครั้งแรกของรถ A.T. Honda กับเทคโนโลยี HSTC ระบบควบคุมล้อ หน้า-หลัง ให้สัมพันธ์กัน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้น… ในส่วนของกระจกบังลมหน้าสามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้าจากอิตาลี ปรับระดับได้ถึง 110 มม. ลดแรงลมปะทะหน้าขณะขับขี่และอีกมายมายที่ทาง Honda ได้ใส่เทคโนโลยีอันทันสมัยลงไป ซึ่งค่าตัวของเจ้าคันนี้อยู่ที่ 169,000 บาท

2.YAMAHA XMAX 300Yamaha XMAX 300

NOTHING BUT THE MAX ที่สุดแห่งความสปอร์ตหรูสไตล์ MAX สุดยอดดีไซน์ผสานสุดยอดสมรรถนะการขับขี่เร้าใจ ที่ครองใจคนทั่วโลกตามเอกลักษณ์แห่งพันธุกรรมตระกูล MAX Series ซึ่ง XMAX มาในเครื่องยนต์บลูคอร์ 300 ซีซี. เทคโนโลยีแห่งความแรง และความประหยัด เอกสิทธิ์เฉพาะ ยามาฮ่า ระบบหัวฉีดอัจฉริยะ กระบอกสูบไดอะซิลที่พัฒนาใหม่ ระบบเกียร์  CVT เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ให้สนุก ระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล็อก พร้อม Traction Control System ป้องกันอาการล้อหลังฟรี พร้อมจอแสดงผล LCD บอกสถานะฟังก์ชั่นการขับขี่ได้อย่างครบครันมีช่องเสียบอุปกรณ์ชาร์จไฟขนาด 12V สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์นำทางในขณะเดินทางได้ กุญแจแบบ Smart Key system ที่ช่วยเพิ่มความเรียบง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นทั้งสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ ปลดล็อกแฮนด์รถ ปลดล็อกเบาะ ปลดล็อกฝาปิดถังน้ำมัน สัญญาณตอบรับ ANSWER BACK ซึ่งมีความคุ้มค่าอีกมากมายรอให้ได้สัมผัส โดยค่าตัวอยู่ที่
172,400 บาท !!!

 

3.SUZUKI BURGMAN 400New Suzuki Burgman 400 ใหม่

พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด The Elegant Athlete ที่มีรูปลักษณ์สง่างาม และรูปทรงโฉบเฉี่ยว คล่องแคล่ว สมรรถนะกําลังของเครื่องยนต์และการควบคุมบังคับรถที่ยอดเยี่ยม พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน จึงเป็นรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมี่ยมที่ตอบสนองได้อย่างแท้จริง ซึ่งทางซูซูกิได้พัฒนาเครื่องยนต์มาในขนาด 399 ซีซี 4 จังหวะ ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ ผสานการส่งกำลังเครื่องยนต์ผ่านระบบเกียร์แบบออโตเมติก CVT และสั่งหยุดรถได้อย่างมั่นใจด้วยดิสค์เบรกหน้าขนาดใหญ่แบบ Twin Disc Brake ขนาด 260 มม. เบรกหลังแบบดิสค์เบรกขนาด 210 มม. มาพร้อมระบบ ABS ซึ่งมีน้ำหนักเบากะทัดรัด เพิ่มความมั่นใจในทุกครั้งที่ขับขี่ ในส่วนระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic ที่มีประสิทธิภาพทำงานร่วมกับระบบกันสะเทือนหลังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ไม่เหมือนรถสกู๊ตเตอร์ในระดับเดียวกันแบบ Link-Type Monoshock ซึ่งปรับค่า Spring Preload ได้ถึง 7 ระดับ โครงสร้างของตัวรถถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบา เพรียวบาง และมีขนาดกะทัดรัดแต่ยังคงแข็งแรง ให้ความคล่องตัวขณะขับขี่ในการจราจรที่หนาแน่นและผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถให้มีเสถียรภาพได้อย่างง่ายดายและมีความสมดุลในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังให้สมรรถนะในการเข้าโค้งได้เป็นอย่างดี สนนราคาอยู่ที่ 214,000 บาท !!!

 

BMW C400 GTBMW C 400 GT

สกู๊ตเตอร์ที่สามารถพาคุณไปทั่วเมืองอย่างคล่องแคล่วสะดวกสบาย ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์หนึ่งสูบที่พัฒนาขึ้นเพื่อมุ่งเน้นความประหยัดน้ำมันโดยเฉพาะ มอบพละกำลังสูงสุด 25 กิโลวัตต์ / 34 แรงม้า ลงสู่ล้อหลังด้วยระบบเกียร์ CVT และสวิงอาร์มที่ออกแบบมาเพื่อลดแรงสั่นสะเทือนและมอบความนุ่มสบายในขณะขับขี่ ส่วนระบบ Automatic Stability Control (ASC) รวมถึงระบบ ABS ก็ช่วยให้ตัวรถมั่นคง ปลอดภัยด้วยแรงเบรกแบบเต็มประสิทธิภาพ แม้บนพื้นถนนที่เปียกและลื่น ไฟส่องสว่างด้วยเทคโนโลยี LED แบบเต็มตัวเพื่อเน้นย้ำลักษณะเฉพาะที่มีคุณภาพสูงของ C 400 GT กุญแจแบบ Keyless Ride ในส่วนของ จอแสดงผลสามารถควบคุมขอบเขตการทำงานของรถและการเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางจอแสดงผล TFT และมัลติคอนโทรลเลอร์ของ BMW Motorrad นี่เป็นเพียงข้อมูลคร่าวๆของเจ้าคันนี้เท่านั้นและแน่นอนยังมีเทคโนโลยีล้ำสมัยรอให้ไปสัมผัสด้วยตัวเองอีกมากมาย เจ้า C400 GT มีค่าตัวอยู่ที่ 399,000 บาท