5 คัน UBOX ไซส์ใหญ่ น่าโดน!!

ครีมกันแดดผู้ชาย
ความสะดวกสบายของรถสายพานออโตเมติคหรือสกู๊ตเตอร์ถือว่า “เหมาะมาก” สำหรับคนที่ใช้ขี่ทำงานในเมืองซึ่งสภาพจราจรติดขัด ส่วนใครเป็น “สายเที่ยว” ด้วย จัดว่ายิ่งตรงโจทย์ เพราะหลายรุ่นมี UBOX ขนาดใหญ่ จุของสัมภาระได้เยอะ  และนี่คือ 5 รุ่น UBOX ไซส์ใหญ่ น่าโดน!!

Yamaha NMAX Connected 2021

Yamaha NMAX Connected ออโตเมติกพรีเมียมอัจฉริยะใหม่ ออปชั่นจัดเต็มครบสุดในคลาส 150cc ความเหนือระดับตามแบบฉบับ MAX Series ดีไซน์พรีเมียมสปอร์ตหรูดุดัน สีสันใหม่เร้าใจ ช่องเก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ใส่หมวกกันน็อคได้ 1 ใบและยังเหลือที่ให้ใส่ของสัมภาระได้อีกและฟังก์ชันใหม่ตอบสนองทุกการใช้งานด้วย Y-Connect และ Traction Control ผสานสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจด้วย VVA และ ABS Dual Channel เพียงหนึ่งเดียวในคลาส ราคาค่าตัว 91,900 บาท

All New Yamaha Aerox 155 2021

All New Yamaha Aerox 155 ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก ดีไซน์สปอร์ตใหม่รอบคัน ดุดันตามแบบฉบับรถ Super Sport ด้วย Full Cowling และ X iconic ใหม่ สมรรถนะทรงพลังด้วยความแรงจากเครื่องยนต์บลูคอร์ 155 ซีซี ใหม่ ผสานวาล์วแปรผันอัจฉิรยะ VVA และที่เด่นไม่น้อยคงเป็นช่องเก็บสัมภาระ MEGA BOX ขนาด 25 ลิตร จุของได้สะใจสามารถใส่หมวกกันน็อคเต็มใบได้และมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Y-Connect ครั้งแรกในประเทศไทย! เชื่อมต่อข้อมูลรถเพื่อตอบสนองในการใช้งานราคาเริ่มต้นที่ 67,500 บาท

Yamaha Grand Filano Hybrid 2020

Yamaha Grand Filano Hybrid ออโตเมติกแฟชั่นพรีเมี่ยม 125 ซีซี สไตล์โมเดิร์นคลาสสิคพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะจากยามาฮ่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ทั้งสมรรถนะ ความประหยัด ความสะดวกสบายและที่ตอบโจทย์กับเราที่สุดคงเป็น GRAND BOX ที่ทางยามาฮ่าให้มาถึง 27 ลิตร พร้อมไฟ LED ส่องสว่างอัตโนมัติ จุของได้เยอะมากๆสำหรับใครที่เวลาเดินทางมีของสัมภาระเยอะ คันนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างลงตัวและยังมีการรับประกันถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร อีกด้วย สนนราคาที่ 62,700 บาท

All New Honda PCX 160

All New Honda PCX 160 พรีเมี่ยม เอ.ที จากค่ายฮอนด้า ที่ถูกแปลงโฉมมาให้หล่อและพรีเมี่ยมมากขึ้นจากตัวก่อนและยังยกเครื่องใหม่ eSP+ 4 วาล์ว 156 ซีซี เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากทางฮอนด้าทำให้อัตราเร่งติดมือขึ้น เครื่องยนต์ทำงานลื่นขึ้น ขับขี่นุ่มนวล ถูกใจคนที่ใช้รถเป็นประจำอย่างแน่นอน

แต่ที่ถูกใจผมมากๆคงเป็นช่อง UBOX ที่มีความจุให้มาถึง 30 ลิตรเลยทีเดียว สามารถเก็บหมวกกันน็อคแบบเต็มใบได้ พร้อม Seat Stopper เปิดค้างเพื่อการใช้งานที่สะดวกมากยิ่งขึ้น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 91,900 บาท

New Honda Lead 125


New Honda Lead 125 รถมอเตอร์ไซค์ของคนมีของ รถจักยานยนต์รุ่นใหม่จากฮอนด้าที่ตอบโจทย์สำหรับคนของเยอะหรือจำเป็นต้องใช้รถที่สามารถจุของได้เยอะเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้ซึงเจ้า New Honda Lead 125 คันนี้ให้คำตอบข้อนั้นได้เป็นอย่างดีเพราะเจ้าคันนี้มีขนาด UBOX ถึง 37 ลิตรเลยทีเดียว ซึ่งสามารถใส่หมวกกันน็อคได้ถึง 2 ใบ หรือ ใส่หมวกกันน็ค 1 ใบ กระเป๋าอีก 1 ใบ ก็ยังสามารถใส่ได้แบบสบายๆ เพราะเจ้าคันนี้คือรถที่ตอบโจทย์สำหรับคนของเยอะได้ลงตัวที่สุดและมันยังเป็นรถตระกูล เอ.ที ที่มีขนาด UBOX ใหญ่ที่สุดอีกด้วย ราคาอยู่ที่ 55,500 บาท เท่านั้น

และนี่ก็เป็นรถจักยานยนต์ที่มีช่องเก็บของสัมภาระใต้เบาะที่มีขนาดใหญ่ เพิ่มความสะดวกให้แกผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆและมีของที่จำเป็นติดตัวเยอะ รถรุ่นเหล่านี้ก็สามารถตอบโจทย์ความสะดวกในการเก็บของได้เป็นอย่างดีนี่เป็นเพียงส่วนนึงเท่านั้นยังมีรุ่นอื่นที่สามารถตอบโจทย์เรื่องนี้ สามารถตัดสินใจได้ตามความชอบส่วนตัวเลยครับ…