แลมเบรตต้าครบรอบ 76 ปี เปิดตัว X300 SR คอลเลคชั่นใหม่

ครีมกันแดดผู้ชาย
สไตล์โมโนโครม พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ ข้อเสนอสุดพิเศษจองออนไลน์ รวมมูลค่ากว่า 7,000 บาท!

แลมเบรตต้า (LAMBRETTA) แบรนด์พรีเมียมสกู๊ตเตอร์สุดคลาสสิกระดับตำนานจากอิตาลี หลังจากที่ทำให้วงการสองล้อสั่นสะเทือนกับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามของโมเดล X300 ที่เปิดตัวครั้งแรกในไทยไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา และยังคงมีทีท่าว่ากระแสความชื่นชอบในรถโมเดลนี้จะยังคงไปได้สวย เพราะด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแลมเบรตต้ารุ่นนี้ ซึ่งหากนับจากวันแรกมาจนวันนี้ ถือเป็นเวลาเกือบ 1 ปีเต็มของโมเดล X300 และที่สำคัญยังเป็นปีที่แลมเบรตต้าครบรอบ 76 ปีอีกด้วย

ล่าสุด! แลมเบรตต้าขอตอกย้ำความเป็นตำนานสกู๊ตเตอร์จากอิตาลีที่อยู่เหนือกาลเวลามาอย่างยาวนาน เปิดตัว X300 SR (2024) 3 เฉดสีในคอลเลคชั่นใหม่ สไตล์โมโนโครม (Monochrome Collection) ให้อารมณ์ความเท่ พรีเมียมเหนือระดับ ในคอนเซ็ปต์ ‘Colors of Time’ กับแนวคิดของสีสันที่อยู่ในความทรงจำ เพราะเชื่อว่าทุกคนล้วนมีสีสันที่มีความหมายในชีวิต พร้อมคงเอกลักษณ์สไตล์ Super Retro ของรุ่นรหัส SR ต่อท้าย ด้วยลวดลาย Side panel stripes ที่ได้แรงบันดาลใจจากรุ่นตำนานแลมเบรตต้า DL/GP ในปี 1969 กับการกลับมาบอกเล่าเรื่องราวผ่าน 3 เฉดสียอดฮิตตลอดกาล ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงเป็นเฉดสีที่ให้อารมณ์ความคลาสสิกอยู่เหนือกาลเวลา เช่นเดียวกับ DNA ของรถสกู๊ตเตอร์แลมเบรตต้าที่ไม่ว่าจะเดินทางผ่านกาลเวลาจากอดีตมาสู่ปัจจุบันกว่า 76 ปีแล้ว ก็ยังคงครองใจผู้ขับขี่แลมเบรตต้า หรือสาวกแลมเบรตติสต้า (LAMBRETTISTA) ที่หลงใหลในความคลาสสิกเสมอมา

โมโนโครม (Monochrome) คือสไตล์ของการใช้สีที่มีความคุมโทน มีความใกล้เคียงกันของสี อาจเป็นสีเดียวกันที่เพิ่มหรือลดระดับความเข้ม-อ่อน ซึ่งหลายคนอาจจะเข้าใจว่า โมโนโครมนั้นต้องเป็นแค่สีขาวกับดำเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว สามารถเป็นสีอื่นๆที่เพิ่มหรือลดระดับความเข้มและความอ่อนได้นั่นเอง

New X300 SR รุ่นใหม่ล่าสุด กับ 3 เฉดสีพิเศษ ในคอลเลคชั่นโมโนโครม นอกจากจะเป็นเฉดสียอดฮิตตลอดกาลแล้วยังมาพร้อมกับความสเปเชียลที่ถูกถ่ายทอดให้ซ่อนอยู่ในตัวตนของทั้ง 3 เฉดสี ได้แก่

● GEMMA WHITE (Hi-Gloss) สีขาวที่เปล่งประกายด้วยเม็ดสีดุจอัญมณี ตัดกับคู่สีโครเมียมของชิ้นส่วนบนตัวรถ อาทิ การเดินเส้นสายบนตัวรถ หรือสีของขอบคิ้ว โคมไฟหน้า และชุดกระจก เป็นต้น ตัดกับเบาะนั่งสีดำเข้มให้ความอารมณ์คลาสสิก หรูหรา พรีเมียมเหนือระดับ
● SCURO GREY (Hi-Gloss) สีเทาเข้มของตัวรถที่ตัดกับคู่สีโครเมียมของชิ้นส่วนต่างๆ อาทิ การเดินเส้นสายบนตัวรถ หรือสีของขอบคิ้ว โคมไฟหน้า และชุดกระจก เป็นต้น ตัดกับเบาะนั่งสีดำเข้ม มอบอารมณ์ความพิเศษด้วยลุคที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร
● SUPER BLACK (Hi-Gloss) บอดี้ตัวรถสีดำเงาแบบพิเศษ กับอารมณ์ที่แตกต่างจากสีอื่นๆ ในคอลเลคชั่นนี้ ด้วยการออกแบบให้รับกับคู่สีดำกึ่งเงากึ่งด้านของอุปกรณ์ต่างๆบนตัวรถ คุมโทนกับเบาะนั่งสีดำเข้ม เสริมให้ Total Look ของสีนี้ มาในสไตล์ All Black แบบฉบับความเข้ม เท่ ทรงเสน่ห์น่าค้นหา

อีกทั้ง New X300 SR คอลเลคชั่นโมโนโครม ยังได้มีการอัพเกรดโช๊คอัพทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ที่พัฒนามาใหม่ เพื่อมอบฟีลลิ่งความสมูทและนุ่มนวลให้กับผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้น ซึ่งโช๊คอัพหน้า-หลัง ที่อัพเกรดมาใหม่นี้ เพิ่มเติมฟังก์ชั่นให้สามารถปรับ Preload ได้ถึง 7 ระดับ และยังสามารถควบคุมตัวรถได้อย่างดีเยี่ยมด้วยการออกแบบระบบช่วงล่างเอกลักษณ์จากรุ่นตำนานกับชุดกันสะเทือนหน้าแบบ Double Arm-Link ทั้งสองข้าง เพื่อให้การควบคุมบาลานซ์ของตัวรถเป็นไปอย่างมั่นใจ ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ในการขับขี่

นอกจากนี้ New X300 SR คอลเลคชั่นโมโนโครม ยังคงมาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดคูลแบบจัดเต็มกันอีกเช่นเคย เริ่มกันที่เทคโนโลยีเครื่องยนต์ LSP (Lambretta Super Performance) ขนาด 275 ซีซี จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยเทคโนโลยีหัวฉีด, ระบายความร้อนด้วยน้ำ มาพร้อมระบบ Smart Key ที่เพียงแค่พกพา Smart Key ใกล้ตัวรถ ก็สามารถบิดสตาร์ทได้ทันที พร้อมการออกแบบ Riding Position กับท่านั่งขับขี่สกู๊ตเตอร์แบบคลาสสิกตัวตั้งหลังตรง ในตำแหน่งการวางเท้าถึงพื้นไม่สูงจนเกินไป ด้วยการออกแบบโครงสร้างตัวรถแบบ Low & Long ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ LAMBRETTA มาตั้งแต่อดีต สู่รุ่นปัจจุบัน พร้อมมอบความปลอดภัยที่ให้มากกว่า ด้วยดิสก์เบรกทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ทำงานพร้อมกับระบบเบรกแบบ Dual-channel ABS โดดเด่นด้วยไฟหน้า และไฟท้ายในระบบ FULL LED กับโคมไฟหน้ารูปทรงหกเหลี่ยม อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ถ่ายทอดมาจากรุ่นยอดฮิตของแลมเบรตต้า ออกแบบมาให้แฝงโลโก้ไว้ภายใน บ่งบอกตัวตนไว้ได้อย่างชัดเจน และส่วนของไฟท้ายที่บึกบึนดูแข็งแกร่งแตกต่างไม่ซ้ำใคร ให้ความพรีเมียมเหนือระดับ กับดีไซน์ในรูปทรงคริสตัล 7 แท่ง ที่เพิ่มเลเยอร์ในการซ้อนโคมด้านนอกอีกชั้น มาพร้อมกับระบบ IFS (Integrate-Function Signals) ที่ออกแบบให้ทั้ง ไฟเลี้ยว/ไฟฉุกเฉิน/ไฟเบรก build-in อยู่ภายใต้โคมไฟท้ายเดียวกัน

New X300 SR รุ่นใหม่ล่าสุด กับ 3 เฉดสีพิเศษ ในคอลเลคชั่นโมโนโครม มาพร้อมกับราคาเปิดตัวแนะนำขายที่
157,900 บาท พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ ฉลองครบรอบ 76 ปีแลมเบรตต้า ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ จองออนไลน์
รวมมูลค่ากว่า 7,000 บาท!

ข้อเสนอสุดพิเศษ
เมื่อจองรถรุ่น New X300 SR (2024) ผ่านทางเว็บไซต์ https://booking.lambretta.co.th
ตั้งแต่วันนี้ – 11 ธ.ค. 66 รับข้อเสนอเดียวกันกับงาน Motor Expo รวมมูลค่ากว่า 7,000 บาท
ดังต่อไปนี้
● รับฟรี Voucher มูลค่า 3,000 บาท
● รับฟรี ทะเบียน และ พรบ มูลค่า 1,000 บาท
● รีบฟรี ประกันรถหาย นาน 1 ปี มูลค่า 3,000 บาท (*เฉพาะไฟแนนซ์ที่ร่วมรายการ)
พิเศษ รับเรทดอกเบี้ยต่ำสุด 0.375% ต่อเดือน (4.5% ต่อปี) หรือเลือกผ่อนต่ำสุด 2,3xx บาท / เดือน*
สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ตัวแทนจำหน่ายแลมเบรตต้าทุกสาขาทั่วประเทศ

ที่สำคัญ New X300 SR รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้ง 3 เฉดสีพิเศษ ในคอลเลคชั่นโมโนโครมนี้ จะนำไปจัดแสดงภายในงาน The Scooter Fest ครั้งที่ 5 ณ ตลาดกรีนวินเทจ (เก่า) รัชโยธิน ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 พ.ย. 66 นี้ กับงานรวมพลสาวกสกู๊ตเตอร์ครั้งยิ่งใหญ่ ในบรรยากาศสุด Exclusive ที่นอกจากจะได้ชมรถสกู๊ตเตอร์ทั้งรุ่นตำนาน ของแรร์ปีลึก จนถึงรุ่นใหม่ล่าสุด ยังพร้อมเตรียมปะทะความมันส์ไปกับศิลปินสุดร็อก อย่างวง สวีต มัลเล็ต , แบล็คเฮด และ วงบิ๊กแอส พร้อมกิจกรรมมันส์ๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นงานสุดคูลที่สาวกสกู๊ตเตอร์ไม่ควรพลาด! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/lambretta.th และ https://lambretta.co.th

ข้อมูลรถ New X300 SR (2024)

แบรนด์ : LAMBRETTA ( แลมเบรตต้า)
สัญชาติ : อิตาเลียน / ประเทศอิตาลี
ชื่อรุ่น : X300 SR (Monochrome Collection)
คอนเซปต์ : Colors of Time

เครื่องยนต์
LSP (Lambretta Super Performance)
ชนิด : 4 จังหวะ 1 สูบ 4 วาล์ว SOHC
ปริมาตรกระบอกสูบ : 275 ซีซี
อัตราส่วนกำลังอัด : 11.5:1
ระบบระบายความร้อน : ระบายความร้อนด้วยน้ำ / 2 fans
ระบบส่งกำลัง : อัตโนมัติแบบสายพานตัววี (V-Belt)
ระบบจ่ายน้ำมัน : Electronic Fuel Injection (Bosch)
ระบบสตาร์ท : สตาร์ทไฟฟ้า
แรงม้า : 25.1 HP /8250rpm
แรงบิด : 24.5 Nm/6250rpm

มิติและน้ำหนักตัวรถ
กว้าง x ยาว x สูง : 741 x 1,922 x 1,117 mm.
ระยะห่างช่วงล้อ : 1,370 mm.
ความสูงจากพื้นถึงเบาะ : 790 mm.
น้ำหนักตัวรถ : 160 kg.

ระบบส่องสว่าง
ไฟหน้า / DRL : LED
ไฟท้าย/ไฟเบรก/ไฟเลี้ยว/ไฟฉุกเฉิน: LED พร้อมระบบ IFS (Integrate-Function Signals)

เรือนไมล์
ประเภทเรือนไมล์ : Digital LCD with Tachometer

ระบบไฟฟ้า
ระบบจุดระเบิด : Transistorized coil ignition (Bosch)
แบตเตอร์รี่ : 12V / 9.1Ah

ระบบกันสะเทือน
โช้คหน้า : * Double Arm-Link ( ปรับ Pre-load ได้ 7 ระดับ )
โช้คหลัง : * Double spring suspension ( ปรับ Pre-load ได้ 7 ระดับ )

ระบบเบรก
เบรกหน้า : ดิสก์เบรก / Dual-channel ABS
เบรกหลัง : ดิสก์เบรก / Dual-channel ABS

ขนาดล้อและยาง
วงล้อประเภท : ล้อแม็กซ์ หน้า-หลัง
ขนาดยางหน้า : IRC 120 /70 – 12 51M (Tubeless)
ขนาดยางหลัง : IRC 130 / 70 – 12 56M (Tubeless)

น้ำมันเชื้อเพลิง
ความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง : 7.5 ลิตร
น้ำมันเชื้อเพลิง : น้ำมันเบนซิน 95 หรือ แก๊สโซฮอล์ 91, 95 (E10)

อื่นๆ
ช่องเสียบสายชาร์จ : USB Type-C (USB-C) / 3A

การรับประกัน
รับประกันนานถึง 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร

#Lambretta #LambrettaX300SR #LambrettaThailand #X300SRmonochrome #ITSMYLAM #ColorsOfTime