ม่วนกั๋นวัน ALLRIGINAL DAY จ.เชียงใหม่

…อีกหนึ่งงานดีๆจาก Thai Honda กับการจัดกิจกรรมสุดพิเศษ พาคนรัก Original Bike ครอบครัว Honda Super Cub มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดคูลในแบบ ALLRIGINAL DAY ท่ามกลางบรรยากาศคลาสสิคของเมืองเชียงใหม่พร้อมกับได้รับการตอบรับจากชาวเชียงใหม่ไปอย่างล้นหลาม

…งานนี้รวมตัวกันที่ “ประตูท่าแพ” โดยมีชาว Super Cub เชียงใหม่และโซนภาคเหนือที่ลงทะเบียนออนไลน์ ทยอยขี่ c50, c70, c90, c100, c102, c125, Honda Dream, Super Cub เข้ามาจุดสตาร์ท

…ที่สำคัญได้ “ครูบี” เจ้าของเพจ “การเดินทางของปารวี” เจ้าของ Super Cub มาร่วมสร้างสีสันให้งานพร้อมๆกับ “ปาล์ม อ่ะลอง” อินฟูลคนดัง ก่อนออกเดินทางเป็นขบวนคาราวานไปรอบๆเมืองเชียงใหม่ แล้วเข้าไปรวมพลอีกครั้งในตลาดจริงใจมาร์เก็ตเชียงใหม่ที่ฮอนด้าจัดโซนต่างๆไว้มากมาย

โดยมีบรรดาร้านค้าเฉพาะกิจแนว Vintage ที่เข้ากับรูปแบบงานได้เป็นอย่างดี ขณะที่กิจกรรมในงานมีการเปิดให้โหวดซูเปอร์คับแต่งสวย มุมถ่ายภาพกับ Super Cub แล้วโพสท์ลงโซเชียลเพื่อลุ้นรับรางวัล รวมถึงผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้สิทธิ์ลุ้น Lucky Draw รางวัลใหญ่ เต็นท์ Naturehike Cloud Tourer มูลค่ากว่า 8,500 บาท อีกต่างหาก!!

…ที่ขาดไม่ได้คือแคมเปญพิเศษ จองรถ Super Cub ในงาน รับ 10 คันแรก แถมฟรีกระเป๋า Rubber Killer มูลค่า 3,200 บาท รุ่น “TOM” Super Cub ALLRIGINAL Limited Edition ที่สามาารถสั่งปั๊มชื่อเจ้าของเป็น Original ใบเดียวในโลก…สุดอ่ะ!

…ช่วงค่ำมี Mini Concert จาก วง Lanna POP Club รวมเหล่านักดนตรีชาวเหนือแบบ ALLRIGINAL ได้แก่ FUNG, DEW วง BETTER WEATHER ,60MILES และ TOH วง NAP A LEAN มาสร้างความบันเทิงส่งท้าย ALLRIGINAL DAY เชียงใหม่ ไปอย่างม่วนอกม่วนใจ๋!!

#AllriginalDay #Allriginal #ทุกคุณคือออริจินอล #Supercub
#HondaMotorcycleThailand #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #ThaiHonda #เชียงใหม่