โรยัล เอ็นฟีลด์ จัดงาน “BACK IN ALL-BLACK”

ครีมกันแดดผู้ชาย
เผยโฉม Interceptor และ Continental GT 650 รุ่นอัพเกรดและสีสันใหม่ในรอบ 5 ปี
เปิดตัวโฉมใหม่อย่างเป็นทางการสำหรับคู่แฝดตระกูล 650 จาก ‘โรยัล เอ็นฟีลด์’ แบรนด์มอเตอร์ไซด์คลาสสิกจาก โดยมีรุ่น Interceptor 650 และ Continental GT 650 ที่เพิ่มโทนสีดำสุดเท่พร้อมล้อแม็ก และ ไฟ LED ยืนหนึ่งด้วยเครื่องยนต์ 2 สูบอันเลื่องชื่อ

โดยในงานได้รับเกียรติจากคุณ Anuj Dua หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ โรยัล เอ็นฟีลด์ ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และกลุ่มคนรัก Royal Enfieldกว่าร้อยชีวิต ณ ร้าน Quaint สุขุมวิท 61

สำหรับ Interceptor 650 มาใน 4 สีใหม่ ประกอบด้วยสองรุ่นสไตล์สีดำแบล็คเอาท์อย่าง – Black Ray และ Barcelona Blue – และสีคู่คัสตอมใหม่ – Black Pearl และ Cali Green โดยซีรีส์สีทึบแบล็คเอาท์ กลุ่มสีใหม่นี้ประกอบกับกลุ่มสียอดนิยมที่มีอยู่แล้วอย่าง Mark 2, Sunset Strip และ Canyon Red

Royal Enfield ยังได้เปิดตัวรุ่น Continental GT 650 เวอร์ชั่นสีดำล้วนร่วมด้วย ได้แก่Slipstream Blue และ Apex Grey โดยจะมีให้เลือกคู่ไปกับสีสุดฮอตอย่างMr Clean, Dux Dulux, British Racing Green และ Rocker Red
โดยสีใหม่ทั้งหมดจะมาพร้อมกับคุณสมบัติด้านการใช้งาน ตามหลัก

“การยศาสตร์” ที่ดี เช่น เบาะนั่งที่สบายยิ่งขึ้น สวิตช์เกียร์ใหม่ พอร์ตชาร์จ USBและไฟหน้า LED ใหม่ทั้งหมด

พบกับ 4 สีใหม่สุดเก๋าของ Interceptor 650 และอีก 2 เฉดสีใหม่เท่ๆ จากรุ่นContinental GT 650 ที่มากับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 243,900 บาท และ 252,900 บาท สามารถสั่งจอง และทดลองขับขี่ได้ที่โชว์รูม Royal Enfield
ทั่วประเทศเดือนพฤศจิกายนนี้!!

#royalenfield #RoyalEnfieldthailand #RidePure #EasyGotBack
#PureMotocycling #twins650 #Interceptor650 #ContinentalGT #BlackOutStyle