จิรัฏฐ์ วรรณลักษณ์ จาก “BumShaker Corsa” ระเบิดฟอร์ม 2 สนาม 2 โพเดียม! ใน FMSCT

Thailand Motocross Championship 2024 Round 5-6 ร้อนกว่าอากาศในช่วงนี้คงหนีไม่พ้นความร้อนแรงของ #177 “นีโม่”

ครั้งนี้สามารถเรียกฟอร์มเก่งของตัวเอง ไล่บดขยี้ผู้เข้าแข่งขันในสนามแบบดุดัน เป็นพัฒนาการในการขับขี่ที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในปีนี้

ซึ่งในสนามที่ 5 เต็มไปด้วยผู้คนที่เข้าร่วมส่งแรงใจเชียร์ พร้อมกับเหล่า FC หลังจาก ควอลิฟายได้ในอันดับที่ 2 เปิดเกมการแข่งขันก็บู๊ออกตัว มาในอันดับที่ 5 ก่อนจะใช้เวลาไม่นานขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 3 ไล่กดดันคู่แข่งด้วยความนิ่งสุขุม ไม่วู่วาม รักษาตำแหน่งตามแผนเพื่อผลการแข่งขันที่ดีที่สุด จบสนามที่ 5 เป็นอันดับที่ 3 กับอีกโพเดียมที่สำคัญกับการรักษาคะแนนเพื่อเกาะติดกับหัวแถว ไว้ในการลุ้นเป็นแชมป์ประเทศไทย

ตามมาติดๆ ในวันอาทิตย์ กับสนามที่ 6 เป็นการแข่งขันที่ทวีความเข้มข้นจากเมื่อวานแบบยกระดับ บอกเลยว่าสุดยอด! นักแข่งทุกคนพร้อมที่จะจัดหนักใส่เต็มแบบไม่กั๊ก เพื่อแย่งชิงตำแหน่งที่ดีที่สุด ทำให้เกมส์ในวันนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิดสำหรับ #177 “นีโม่” ในการที่ต้องยังคงรักษาตำแหน่งเกาะติดหัวแถวไว้ จังหวะออกตัว นีโม่ตกลงมาอยู่ในอันดับที่ 8 กับต้นเกมที่ต้องบอกว่าด้านหน้าทั้ง 7 คัน ถือเป็นงานหนักสำหรับเกมในวันนี้ เพราะนี่คือนักแข่งตัวท็อปแถวหน้าประเทศทั้งหมด ทำให้การแข่งขันครั้งนี้ยกระดับความโหดเข้าไปอีก เป็นงานที่ยากที่จะตามเก็บกลับมาได้

และเป็นช่วงเวลาที่ขยี้หัวใจ FC น้องนีโม่ที่สุด คือการพลาดล้มในเวลาต่อมาของช่วงต้นเกม แต่ด้วยใจสู้ ล้มแล้วลุก สู้ต่อ บดขยี้เพื่อเป้าหมายที่มีอยู่ด้านหน้า จนกระทั่งเก็บอันดับกลับมาได้ทีละตำแหน่ง จนกลับเข้าสู่เกมในอันดับที่ 5 ก่อนที่จะใช้เวลาไม่นานเพื่อตัดสินใจขยับตำแหน่งขึ้น ด้วยความเฉียบขาด ถือว่าเป็นการใช้ไลน์ในการแซงที่คมกริบ รวดเดียวขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 2 ทำให้เห็นถึงทักษะที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากการซ้อมอย่างหนัก ก่อนที่จะเพิ่มความเร็วขึ้นเพื่อไล่ตามให้ทันอันดับ 1 ที่ห่างไปมากกว่า 5 วินาที ถือเป็นอะไรที่ยากจริงๆ สุดท้ายจบอันดับที่ 2 ด้วยความภาคภูมิใจของเหล่า FC ที่ส่งเสียงเชียร์ตลอดทั้งเกม

มากกว่าทักษะ คือหัวใจความเป็นนักสู้ที่ไม่คิดยอมแพ้จนนำมาสู่ความสำเร็จในสนามนี้ สุดยอดจริง !!!

สรุปคะแนนตอนนี้ #177 “นีโม่” จิรัฏฐ์ วรรณลักษณ์ “BumShaker Corsa” คะแนนรวมอยู่ในอันดับที่ 5 และยังคงมีเกมต่อไปที่รออยู่ต่อเนื่อง

สำหรับ FC #177 นีโม่ สามารถติดตามการแข่งขันหรือเรื่องราวต่างๆของนีโม่ได้ที่แฟนเพจของเรา เราคือ 1 ในผู้ร่วมสนับสนุนซับพอร์ต ข่าวสารการแข่งขันของ #177 “นีโม่” จิรัฏฐ์ วรรณลักษณ์ ฝากให้กำลังใจทีม “BumShaker Corsa” กันด้วยนะครับ