fbpx

ใหม่ มาแรง! เปิดตัวแล้ว New GPX DEMON GR200R สปอร์ตฟูลแฟริ่งพิกัด 200 ซีซี ดีไซน์สุดโหด

ครีมกันแดดผู้ชาย
ใหม่ มาแรง! เปิดตัวแล้ว New GPX DEMON GR200R สปอร์ตฟูลแฟริ่งพิกัด 200 ซีซี ดีไซน์สุดโหด พิเศษเปิดตัว 76,500 บาท!

กระแสมาแรง! New GPX DEMON GR200R รถสปอร์ตฟูลแฟริ่ง ล้อ17 นิ้ว คันแรก จากแบรนด์ GPX ที่เปิดตัวกันไปหมาดๆ ผ่านทาง Live Stream บน Social Media ของ GPX THAILAND สมกับเป็นการเปิดตัวที่ทันยุคทันสมัยในสไตล์ New Normal เช่นนี้ แถมยังสามารถให้เหล่าไบค์เกอร์จากทั่วโลกได้ยลโฉมกับการเปิดตัวครั้งแรกของรถสปอร์ตสุดเท่คันนี้ไปพร้อมๆกันทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่า New GPX DEMON GR200R คันนี้ มาในรูปโฉมสุดสปอร์ตแบบเต็มขั้น ที่ผ่านการคิดค้นและออกแบบมาใหม่หมดทั้งคัน ในคอนเซ็ปต์ “THE SPEED OF DEMON ปลุกปีศาจ สายพันธุ์สปอร์ต”

New GPX DEMON GR200R รถสปอร์ตฟูลแฟริ่ง มิติใหม่ ในล้อ 17 นิ้ว​ มาพร้อมขุมกำลังพิกัด 200 ซีซี 4 จังหวะ SOHC เครื่องยนต์เทคโนโลยีหัวฉีด GPX-Fi (Delphi) ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐาน Euro4 มีระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่ออกแบบมาให้หม้อน้ำมีขนาดใหญ่ หายห่วงเรื่องการระบายความร้อน มาพร้อมเกียร์ 6 สปีด กับความมันส์ที่สั่งได้ด้วยมือคุณ ในกำลังแรงบิดสูงถึง 17.2 N.m ที่ 6,500 รอบต่อนาที บนโครงสร้างตัวรถแกร่งแบบเฟรมถัก ที่มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถรองรับต่อความเร็วสูง และช่วยคงความบาลานซ์ของตัวรถได้ในทุกองศาการขับขี่ ขับเคลื่อนด้วยโซ่ DID ขนาด 428 แบบมี O-Ring ช่วยให้ยืดอายุการใช้งานของโซ่ให้ยาวนานกว่าแบบธรรมดาถึง 3 เท่า

จุดเด่นที่สะดุดตั้งแต่แว๊บแรกที่เห็น คือ การออกแบบระบบไฟรอบคันให้เป็นแบบ FULL LED ในดีไซน์ล้ำแห่งอนาคต กับไฟหน้าที่ออกแบบให้ออกมาจากบริเวณด้านข้างของตัวรถอย่างโดดเด่น, มีไฟ DRL (Daytime running light) มาให้บริเวณด้านหน้า , ไฟท้าย / ไฟเบรก ดีไซน์เป็นเส้นสุดล้ำ และ ไฟเลี้ยวรูปทรงรับกับตัวรถ ที่สำคัญยังมีไฟฉุกเฉินติดมาให้อีกด้วย โดยระบบไฟรอบคันที่ให้มานั้นมีค่าความสว่าง คมชัดในทุกช่วงเวลา บอกเลยว่าด้วยดีไซน์ไฟที่เท่ขนาดนี้ จะต้องทำให้คุณโดดเด่นบนท้องถนน จนคนรอบข้างต้องเหลียวมองได้อย่างแน่นอน

มาต่อกันที่ช่วงล่าง ของ New GPX DEMON GR200R ที่มากับโช้กอัพหน้าแบบหัวกลับ (Upside-down) และ โช้กอัพหลังเดี่ยว (Mono Shock) จากแบรนด์ YSS มาตรฐานคุณภาพระดับสากล สามารถปรับค่า Preload ได้สูงสุดถึง 7 ระดับ เพื่อรองรับรูปแบบการใช้งานของผู้ขับขี่ที่แตกต่างกัน ทำงานร่วมกับกระเดื่องทดแรง หรือ Muti-Link ให้สามารถรองรับแรงสั่นสะเทือนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และให้ความนุ่มนวลในทุกการขับขี่มากยิ่งขึ้น พร้อมเสริมความมั่นใจในการเบรก ด้วยดิสก์เบรก ทั้งหน้าและหลัง ในขนาดด้านหน้า 276 มม. และด้านหลัง 220 มม.

นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นดีๆ ที่จะทำให้คุณหลงรักอีกเยอะ ทั้งเรือนไมล์ หรือหน้าจอแสดงผลแบบ FULL DIGITAL LED METER ดีไซน์ล้ำทันสมัย บอกข้อมูลได้อย่างคมชัด และครบครัน ทั้งมาตรวัดความเร็วรอบเครื่องยนต์ ไฟบอกตำแหน่งเกียร์ วัดอุณหภูมิเครื่องยนต์ ระบบ ODO Meter และยังมาพร้อมกับระบบ Setting แบบ Soft touch technology ที่เพียงแค่แตะหรือสัมผัสเบาๆที่ข้อความ ADJ (Adjust) และ MODE บริเวณด้านล่างของหน้าจอ ก็สามารถตั้งนาฬิกาบอกเวลา หรือตั้งทริปการเดินทางได้

สำหรับ New GPX DEMON GR200R มีมาให้เลือกด้วยกันถึง 3 เฉดสี ได้แก่ สีดำ (Black Space) , สีแดง (Red Fire) , สีเทา (Matte Grey) และทั้งหมดที่พูดมานี้ เมื่อรู้ราคาแล้วถึงกับต้องร้องว้าว! เพราะค่าตัวของ New GPX DEMON GR200R เคาะราคาแนะนำขายที่ 79,800 บาทเท่านั้น แถมยังมีการรับประกันเครื่องยนต์ให้นานถึง 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร อีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับการเปิดตัวใหม่ให้อีกด้วย เพียงแค่ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ผ่านทางเว็บไซต์ www.gpxthailand.com ก่อนวันที่ 15 ก.ค. 63 นี้ (***เฉพาะลงทะเบียนออนไลน์เท่านั้น) ก็รับราคาพิเศษช่วงเปิดตัวไปเลยที่ราคา 76,500 บาท ซึ่งจะได้รับเป็น Gift Voucher ส่วนลดเพื่อนำไปลดที่หน้าร้าน

และต่อที่ 2 รับฟรี! ค่าจดทะเบียน + พรบ. , หมวกกันน็อค Full Face จากแบรนด์ Real และเสื้อแจ็คเก็ตสุดพิเศษจาก GPX รวมทั้งสิ้นมูลค่ากว่า 5,100 บาท จนกว่าของจะหมด

บอกเลยว่า หลายคนที่ได้ชมตัวจริงกันแล้ว แอบกระซิบมาว่า ตัวจริงของ New GPX DEMON GR200R โดดเด่นและโดนใจอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจ New GPX DEMON GR200R คันนี้ ก็สามารถชมตัวจริงหรือจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่าย GPX ทุกสาขา ทั่วประเทศ

สามารถดูข้อมูลรถเพิ่มเติมได้ที่
www.gpxthailand.com

ข้อมูลรถ New GPX DEMON GR200R

แบรนด์ : GPX ( จีพีเอ็กซ์ )
ชื่อรุ่น : DEMON GR200R ( เดมอน-จีอาร์-สองร้อย-อาร์ )
คอนเซ็ปต์ : THE SPEED OF DEMON ปลุกปีศาจ สายพันธุ์สปอร์ต
ประเภทรถ : Sport full fairing / Sport Bike

เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ : *198 ซีซี
เครื่องยนต์ : 4 จังหวะ
กระบอกสูบ, วาล์ว : 1 สูบ SOHC , 2 วาล์ว
ขนาดกระบอกสูบ x ระยะชัก : 65.5 x 58.8 mm.
ระบบระบายความร้อน : *ระบายความร้อนด้วยน้ำ (หม้อน้ำ)
แรงบิดสูงสุด : *17.2 N.m/6,500 rpm
แรงม้าสูงสุด : *17.4 HP/8,000 rpm
อัตราส่วนกำลังอัด : 11:1
ระบบจ่ายน้ำมัน : *หัวฉีด GPX – Fi ( Delphi )
ระบบจุดระเบิด : อิเล็กทรอนิกส์
ระบบเกียร์ : 6 ระดับ
ระบบคลัทช์ : แบบเปียกแบบหลายแผ่นซ้อนกัน
ระบบสตาร์ท : ไฟฟ้า

ระบบขับเคลื่อน
โซ่ : *DID 428 (O-Ring )
สเตอร์หน้า : 16
สเตอร์หลัง : 47
วงล้อประเภท : ล้อแม็กซ์ หน้า-หลัง
ยาง : Vee Rubber Super GT
ขนาดยางหน้า : 100/80 -17″ (Tubeless)
ขนาดยางหลัง : *140/70 -17” (Tubeless)
แรงดันลมยาง : หน้า ไม่เกิน 33 psi | หลัง ไม่เกิน 36 psi

โครงสร้างตัวรถ
ชนิดของโครงรถ : *เฟรมถัก (Trellis Frame)
มุมคาสเตอร์ : 25°
ระยะเทรล : 138 มม.

มิติและน้ำหนักตัวรถ
กว้าง x ยาว x สูง : *747 x 2,020 x 1,145 mm.
ระยะห่างจากพื้นถึงเครื่อง : 159 mm.
ระยะห่างช่วงล้อ : 1,350 mm.
ความสูงจากพื้นถึงเบาะ : 815 mm.
น้ำหนักสุทธิ : 150 kg.

ระบบส่องสว่าง
ไฟหน้า : *LED
Daytime Running Light (DRL) : *LED
ไฟท้าย : *LED
ไฟเลี้ยว/ไฟเบรก/ไฟฉุกเฉิน : *LED

เรือนไมล์
ประเภทเรือนไมล์ : *FULL DIGITAL LED METER
การตั้งค่าเรือนไมล์ : *SOFT TOUCH SETTING SYSTEMS

ระบบกันสะเทือน
โช๊กหน้า : *Upside Down
โช๊กหลัง : *YSS – Mono Shock with Multi-Link ,
ปรับ Preload ได้สูงสุด 7 ระดับ

ระบบเบรก
เบรกหน้า : ดิสก์เบรก ขนาด 276 มม.
เบรกหลัง : ดิสก์เบรก ขนาด 220 มม.

น้ำมันเชื้อเพลิง
ความจุถังน้ำมันเชื้อเพลง : 11 ลิตร
น้ำมันเชื้อเพลง : น้ำมันแก๊สโซฮอล์ 91, 95 หรือ เบนซิน 95

อื่นๆ
แบตเตอรี่ : 12v 6.3 Ah

การรับประกัน
รับประกันเครื่องยนต์นานถึง 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร

สีรถ
สีรถ ทั้งหมด 3 สี : ดำ (Black Space) , แดง (Red Fire) , เทา (Matte Grey)

ราคาแนะนำขายอย่างเป็นทางการ
79,800 บาท

ข้อเสนอพิเศษ / โปรโมชั่น

รับราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 76,500 บาท เพียงไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ผ่านทางเว็บไซต์ www.gpxthailand.com ก่อนวันที่ 15 ก.ค. 63 นี้ (***เฉพาะลงทะเบียนออนไลน์เท่านั้น) ซึ่งจะได้รับเป็น Gift Voucher ส่วนลดเพื่อนำไปลดที่หน้าร้าน

และต่อที่ 2 รับฟรี! ค่าจดทะเบียน + พรบ. , หมวกกันน็อค Full Face จากแบรนด์ Real
และเสื้อแจ็คเก็ตสุดพิเศษจาก GPX รวมทั้งสิ้นมูลค่ากว่า 5,100 บาท จนกว่าของจะหมด

Total Page Visits: 1205
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา กด ยอมรับได้เลย