รวมหมวกกันน็อก H2C ลายลิขสิทธิ์ ..ใบไหนยังไม่มีรีบหาด่วน!

สีสันของชาวไรเดอร์ที่ขาดไม่ได้อีกหนึ่งสิ่งนอกจากรถคู่ใจแล้วก็ต้อง “หมวกกันน็อก” นี่แหละ ..และจะมีอะไรพิเศษไปกว่า “หมวกกันน็อกลายพิเศษ” ที่จะสร้างความรู้สึกดีๆนอกเหนือการขับขี่รถได้ ซึ่ง H2C แบรนด์แยกย่อยออกมาจากค่ายปีนกนั้นรู้ดีถึงจุดนี้ จึงจัดหมวกกันน็อกสีสันน่ารักออกมาให้เป็นเจ้าของไม่หยุดหย่อน..แถมราคาย่อมเยาอีกต่างหาก.. ลองไปดูตัวอย่างที่เราคัดมาเรียกน้ำย่อยกันเลย!

1. Chupa Chups
หมวกเต็มใบเปิดหน้าลวดลายพิเศษ คอลแลปส์กับแบรนด์ลูกอมยอดฮิตตลอดกาล “Chupa Chups” ใน 2 สีสัน.. แดงตัดเหลืองคลาสสิก และสีเขียวมินท์มินิมอลโดนใจ มาพร้อมชุดนวมเข้าสีตรงรุ่น

2. Snoopy & Peanuts
มาในโทนสีขาวเหลืองสลับกันระหว่างรุ่นสนู๊ปปี้และพีนัท แฟนๆของพรีเมียมลวดลายน่ารักแบบนี้จะพลาดได้หรอ ที่สำคัญคือนอกจากตัวหมวกแล้ว ยังแถมปีกหมวกแก๊ปกับชิลด์บังลม สีตรงรุ่นมาให้พร้อมสรรพ ในราคา 990 บาท

3. Onepiece
เลือกตัวละครยอดนิยมมาสกรีนลงหมวกสีดำเข้มสำหรับรุ่นลูฟี่หมวกฟาง และสีขาว-ฟ้า-เหลือง สำหรับเจ้ากวางน้อยช็อปเปอร์ ที่นอกเหนือจากหมวกกันน็อกแล้วยังมีชุดของพรีเมียมอย่างเซิร์ฟสเก็ตตรงรุ่นวางจำหน่ายด้วยกันอีกด้วย

4. Tamiya
วัยรุ่น 90 ร้องว้าวแน่นอนกับ 2 สีสันจาก “Tamiya” หรือรถแข่งตราดาว ที่มีชื่อเสียงจากของเล่นชื่อดังแห่งยุค 90.. แน่นอนว่ามันพร้อม 2 สีสันให้เลือก ขาวคลาสสิก กับน้ำเงิน-แดง พร้อมแก๊ปหมวกดีไซน์สุดจะญี่ปุ่น สนนราคา 1,990 บาท

5. Paul Frank
จากแบรนด์ Apparel สีสันสดใส สู่หมวกกันน็อกเวอร์ชันพิเศษ ดีไซน์น่ารักแบบวัยรุ่น NYC วางจำหน่ายคู่กัน 2 สีเช่นเดียวกันในราคา 990 บาท แถมแก๊ปหมวก+ชิลด์บังลมหน้าให้เช่นเดียวกัน

6. Minions
ใบนี้ผมชื่นชอบเป็นการส่วนตัว แถมยังขายดีเสียด้วย เพราะความน่ารักของน้องมินเนี่ยนตัวจิ๋ว จากความสำเร็จของภาพยนตร์อนิเมชั่น Despicable Me ทั้ง 3 ภาค กระทั่งทำภาคแยก Minions นั่นเอง

7. Hot Wheels
คอลแลปส์กับแบรนด์ของเล่นฟากฝั่งอเมริกา ด้วยหมวกกันน็อกลายไฟ ที่แม้จะไม่ได้ชื่นชอบของเล่นแต่ก็ได้หมวกกันน็อกเปิดหน้าลวดลายสุดเข้มไปใส่ได้ในราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น

8. Atomic Boy
เอาใจวัยรุ่น 80 กันบ้าง กับคาแรคเตอร์หุ่นยนต์เด็กผดุงคุณธรรม Atomic Boy ซึ่งได้รับความนิยมมาต่อเนื่อง ทั้งแฟรนไชส์มังงะ อนิเมะ เกมคอนโซล กระทั่งอนิเมชั่น Netflix ที่กำลังจะเข้าฉายในไม่ช้า มาคอลแลปส์รวมกับ H2C พร้อมแก๊ปหมวกสไตล์เจแปนนีสไรเดอร์อีกครั้ง

สวยๆทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะ!? นี่ยังไม่รวมไลน์อัพหมวกกันน็อกทรงอื่น และของพรีเมียมอื่นๆ ที่ทำมาจำหน่ายคู่กัน.. ถึงแม้คุณจะไม่ใช่แฟนรถฮอนด้า แต่สินค้าหน้ารักๆแบบนี้น่าจะเป็นข้อยกเว้นกันได้ แถมราคาแสนจะย่อมเยา! สามารถตามหาได้ตามดีลเลอร์ของ Honda Wing Center และช่องทางออนไลน์ได้เลยครับ