ปีนี้มันส์แน่!! ค่ายรถแห่จองพื้นที่ Motorcycles Zone ในงาน Motor Expo 2023

ครีมกันแดดผู้ชาย

เปิดจองเป็นที่เรียบร้อยสำหรับพื้นที่จัดแสดงยานยนต์ภายในงาน “งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40” หรือ Motor Expo 2023โดย บริษัท สื่อสากล จำกัดท่ามกลางการตอบรับจากบริษัทยานยนต์ต่างๆอย่างคึกคัก …ไม่เพียงฝั่งรถยนต์เท่านั้น เพราะอีกหนึ่งไฮไลต์“พื้นที่โซนรถมอเตอร์ไซค์” หรือ Motorcycles Zone ที่ดำเนินการโดย บริษัท มอเตอร์ไซเคิล เอ็กซ์โป จำกัด ก็ได้รับความสนใจจากแบรนด์สองล้อ ทั้งจาก อเมริกา ยุโรป และ เอเชีย แสดงความประสงค์เข้าร่วมจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์ภายในงาน Motor Expo 2023 อย่างมากมาย ทำให้เพียงแค่การเปิดจองไม่กี่นาที พื้นที่ก็ถูกจับจองไปแล้วกว่า 95%

โอกาสนี้ คุณวราทิพย์ คำนึงคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มอเตอร์ไซเคิล เอ็กซ์โป จำกัด เผยว่า “…จากกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมของลูกค้าทั้งจากแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์และสินค้าเกี่ยวเนื่องฯในช่วงเปิดจองพื้นที่ Motorcycles Zone ของงาน Motor Expo 2023 ซึ่งถูกจองหมดไปกว่า 95% อย่างรวดเร็ว เป็นการส่งสัญญาณถึงบรรยากาศของงานในช่วงปลายปีนี้ที่จะคับคั่งไปด้วยมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ๆร วมทั้งแคมเปญส่งเสริมการขายที่จะเปิดตัวทำตลาดในประเทศไทย…

 

ในส่วนของ Motorcycles Zone เองก็มีแคมเปญ “ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิ๊กไบค์” ไว้รอรับลูกค้าที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ภายในงาน ส่วนจะเป็นบิ๊กไบค์รุ่นใด อดใจไปพบกันที่ “งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40” Motor Expo 2023
ระหว่างวันที่ 30 พฤษจิกายนถึง 11 ธันวาคม 2566 ณ อาคาร อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี…”

 

#MotorExpo2023 #มหกรรมยานยนต์ครั้งที่40#โซนรถมอเตอร์ไซค์ #MotorcyclesZone#MotorcycleExpo